PUSA

Hello po.. ask ko lang po bawal po ba talaga ang buntis sa pusa o mag-alaga nito?? Kasi nag ttaglay dw ito o nag lalabas ng "toxoplasmosis" na pwdng mka apekto sa baby (search nyo na lng po). Still my alaga parin ba kayong pusa kahit buntis kayo? Marami po kc akong alaga and 5months na po akong buntis.

2 Các câu trả lời

Ang alam ko yung sa buhok po nila like sa puppy. Saka ang mga cats po kasi madalas nalabas diba?

ako meron may mga aso pa nga..ang nabasa ko bawal ang buntis maglinis ng dumi nla