Bawal po bang mag-alaga ng pusa ang buntis?

Hello guys. Been worried lang if dapat ko bang sundin yung mama ko. Naniniwala kasi siya sa mga pamahiin. And first time ko palang pong magbubuntis. May alaga po akong pusa. Sabi niya ilayo ko daw po yung pusa sakin kasi baka daw maging kamukha ng magiging anak ko yung pusa. Dapat po ba akong sumunod? Totoo po bang pwedeng maging kamukha ng pusa yung baby?

1 Trả lời

Hindi po dahil magiging kamukha ni baby yung pusa mommy.. Pwede po kasi kayo makakuha ng sakit galing po sa pusa.. Na pwedeng mapasa kay baby.. Try reading on toxoplasmosis😊