UTI NA DI NAWAWALA

Hello po. Ask ko lang po bakit po hnde nawawala ang UTI ko super careful naman na po ako at parate umiinom ng buko at mara ing tubig also yakult and cranberry. From 10-20 pus cells nagng 10-25. Bat po ganun? #advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #worryingmom

8 Các câu trả lời

kung hindi po nawawala uti nyu kahit ilang beses na kayo uminom ng antibiotic, best po na magpa urine culture sensitivity test na po kayo. dun po nalalaman kung anong klaseng bacteria ang nagko cause ng uti nyu at anong specific na antibiotic ang makakawala nun. may mga bacteria po kasi na resistant na sila sa iniinom nyu na antibiotic kaya wala nang effect sa kanila kaya di sila namamatay. yun pong test na yun ang pinagawa sakin ng ob ko kahit first time ko palang na magka uti habang buntis, para atleast magamot agad uti ko with the right antibiotic kesa magpabalik balik uti ko tapos panay inom ng antibiotic. sa result po ng sakin sobrang taas ng uti ko, 100k yung bacteria. nandyan din po nakalagay yung mga list ng antibiotic, kapag resistant ang nakalagay ibig sabihin hindi na tatablan ng antibiotic na yun ang bacteria na yan. yung susceptible ang need ko itake na antibiotic para makapatay sa bacteria. medyo may kamahalan lang po ang ganyang test, range sa 1500-2500 depende kung sang clinic po.

dpende po kc un mamsh . d un dhl sa panay water ka or buko juice eh d kna mgkaroon ng UTI , UTI ay nkukuha rn po kpg mtaas ang infection, dpende kng lgi ka ng panty liner or ng wipe ng tissue . tska prone dn kc ang preggy sa infection kya pg d ng ingat UTI agd . bsta po kpg ngkaroon ng gnun , i take nyo lng po ang irereseta ni OB na antibiotic kc d cla mg reseta ng mkakasama sa baby . tska namatay po ang bunsong kpatid nmin na 1 yrs. old dhl ung nanay nya na bgong asawa ng papa ko ay d gnmot UTI nya hbng buntis kya pgdting ng 1yrs. old ng kpatid nmin, ngbuhol kusa mga organs nya at tumae ng dugo, sbi ng doctor, un ang sanhi sa bata kpg d ng gmot ang nanay ng UTI hbng buntis . ung infection , nsalin sa bata hbng nsa sinapupunan plng . kya npka hlga na gmutin ang UTI , hndi sapat ang tubig lng . may balik tlga sa sanggol . just sharing . no hate ... buntis dn ako ngyon kya kpg ngka UTI ako , gagamutin ko agd ng irereseta ng OB .. kc gnun pla nangyayari, sanggol ang mgdudusa .

3y trước

yes mamsh kya twala lng tyo sa OB ntin kc, mas mlaki ang kpalit kpg inisip ntin na wg gmutin un . kya ako sbi ko, pg nramdaman ko un, iinumin ko rereseta ni OB sken kc pra nmn kay baby☺

sis avoid panty liners, try mo din magpalit ng panty pag may discharge ka. then iwas maalat, maghanda k ng arinola para pag naihi ka ng alanganin sa oras or may tao sa cr makakaihi k agad... mataas din uti ko nung 2nd mos ko, pero ngayong 3rd medyo bumaba na, sa saturday follow up check up ako sa progress

3y trước

Done na po. Negative naman po.

saken 40-50 puss cells ko. na antibiotic ako at cranberry. antibiotic na nireseta ng ob ko for 1week 2nd urine ko naging 12-15 nalang nalg water water nalang muna ako then iwas na sa bawal. sana gumaling na ang may mga uti

Hello po. Salamat po Sa lahat ng nagreply. Check up ko po kanina at Sa awa ng Diyos. Nawala na po ang UTI ko kahit na d ako uminom ng antibiotic. More on water lang po talaga, cranberry juice, buko juice saka yakult. 😊

avoid mo muna mi mag pantyliner, at saka kaya din minsan nagkaka UTI mga buntis minsan nagpipigil din kasi ng ihi lalo na ngayon po buntis ka mommy panay ang ihi po natin

Do regular washing and if nagamit kayo ng pantyliner (change kayo multiple times a day). Try to stick sa water lang po muna.

baka may yeast infection din po kayo