bottle for breastfeeding baby

Hello po. Ask ko lang po ano po mgandang bottle para kay lo ko. Gusto ko na po kasi sia sanayin sa bottle hindi po kasi sia nainom sa bottle lagi lang po sia sa akin. Ano pong magndang brand ng bottle pra hndi po sia ma nipple confuse? Thank u po.

17 Các câu trả lời

Avent po mommy. Nahirapan din po ako nung una na e train si lo sa bottle kasi babalik na ako sa work ayaw nya dumede using other bottles nabibilaukan. Pag naman gumamit ka na Ng Avent tapos ayaw padin try mo e change Ang milk Kasi si lo ko ayaw Ng enfamil then nung nag S26 Gold na ako dumede na sya sa bote. Hope this helps ☺️

5y trước

Kung dumede sya sa Nan dati mommy baka need mo lang e change Ang feeding bottle Kasi Yung Avent maganda Yung nipples eh. Nanibago siguro ulit si baby mo kasi nag exclusive breastfeed ka ulit.

Avent momshie kaso pahirapan, ebf ako kay lo ko, nagpapump ako minsan tas pag ipapadede ko na sakanya nakaka 1oz lang sa feeding bottle tas tagal pa bago nya maubos, pag na notice na nya iiyak na sya papadededin ko na nmn sya sakin para tumahan sya

Avent mommy or Pigeon🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Pigeon momsh hindi nagkaron ng nipple confusion si baby. Sa avent Nahirapan ako halos ayaw nyang dumede,ngayon pigeon na gamit ko kay lo.

5y trước

Ok sa lo ko ang pigeon sis nagtry ako 2bottles muna, nung ok kay lo nagdagdag ako ng 2 pa

Try mo avent or comotomo😊 or baka sa brand din ng formula milk. Ayaw nya lasa malapit daw ang enfamil sa gatas ng ina.

5y trước

Thank u po mommy. I will try po comotomo

ako po baby flo lang yung bottle ko pinalitan ko lang yung nipple ng ainon nipple 😊

I am using Avent natural for my lo. But Most mommy use pigeon.

Maraming magagandang brand mommy. My baby is using Avent.

Avent mommy or comotomo. Baby company meron po.😊

5y trước

Sige po mommy. Check ko po sa shopee. Thank u po.

Como tomo best to avoid nipple confusion