Trying to conceive.

Hello po, ask ko lang po. After 2yrs na di po ako nagkaron, nagkamens napo ako nung august 16 then natapos ng august 22. Posible na po kaya ako mabuntis? Last time na nag pacheckup po ako sa OB may polycystic ovaries daw po ako. Pero nagkaroon napo ako, Is it posibble po kaya na mapreggy na ako this month?

5 Các câu trả lời

hello sis. paalaga ka kay ob mo. possible pa rin naman po kasing magmens kahit may pcos. regular po ang dating ng mens ko monthly noon pero may pcos pala ako kaya nahirapan kami ni hubby. nagvitamins po ako tsaka ung isang gamot na binigay sa kin ni ob nalimutan ko na. 😅. ngayon po pa34 weeks na ang tyan ko. good luck po sa inyo. and we pray na mabigyan na rin po kayo ng baby tulad namin. 🥰

dipende po kung mag release ng egg ang ovaries mo,. mag active po kayo sa pag papa check up sa ob, para matulungan kayo mag conceive at mabigyan kayo advice at gamot

pcos din po ako pero preggy na now, tyinaga ko lang ung pag papa check up at payo ni doc sa mga bawal na foods,.

2y trước

try mo mami ung primrose yan feeling ko yan talaga naka tulong sakin ma buntis, kaso di ko sure kung san meron dito nyan,. nag alternate lang ako ng inom nyan,

there's nothing impossible with God, try lang ng try 😊

pa check ka ulit mi. paalaga ka sa OB.