Worried First time Mom.

Hi po, ask ko lang po aangat pa po kaya si baby kasi nasa 26 weeks na po ako tas prang ang baba ng tyan ko po. Pansin dn po ng iba. Need your opinion po. Salamat.

Worried First time Mom.
1 Trả lời

Ang baba nga sis. Sabi normal lang daw kc nung may naka sabayan akong preggy last yr mababa yung tyan nya 6mos ung tyan nya wala naman sinabi yung OB nya. Try mo lang tanong sa OB mo sis.

5y trước

Pareho po tayo. I'm 6 months pregnant din po. Mababa din si baby. Cephalic na din xa. Wala nman sinasabi yung OB ko. Pero ako, worried na worried padin. 😟