Worried

Hi mga momsh! .. ask ko lang if tama lang ba yung laki ng tummy ko for 5 months.. may nagsasabi kasi na ang liit-liit daw ng tyan ko, parang hindi daw 5 months? haysss .. BTW, first time mom here♥️ I badly need your opinion mga momshies, thanks?

Worried
2 Các câu trả lời

Same tayo sis! 😊 ganyan din sakin pag di ako busog. Pero pag busog malaki. Dami nag sasabi malaki yung iba naman maliit daw. 😂

5y trước

Omyy😂 HAHAHA .. malaki din saken kapag busog ako pero pag hindi naman, ang liit niya lang parang bilbil😅😪

Yes normal lang yan. Di talaga ganun kalaki pag first time tas payat ka pa

5y trước

Ah ganun ba momsh pero hindi naman ako mapayat ehh .. hmm, parang chubby ganun hehe😅 tsaka malaking babae din dahil din sa height ko😪 kaya nga nag-woworry talaga ako sa size ng tummy ko😔😪 hayss