Pwede ba sundutin lalamunan ni baby

Hello po ask ko lang pede ko ba sundutin lalamunan ni baby may ubo hindi kase sumasama sa pupu nya kaya walang nalalabasan ng plema although malambot na ubo nya gawa ng gamot nya na prescribe ng pedia. Gusto ko sana sundutin para maisuka nya ang plema pede po kaya yun?

18 Các câu trả lời

Try mo po Brezu 2.5 ml , kasi nung inubo baby ko syempre di rin marunong to spit it out tsaka may tonsillitis pa sha that time. Nung unang resita sakin sa 1st pedia na pinuntahan nami is salbutamol 3x a day yun. After 1 week ,walang epek parin. Pina check ko sa ibang pedia sa chong hua dito sa cebu, niresitahan kami ng Brezu 2x a day. ayon after 3 days hindi na sha dry cough. smooth lang and masarao din siguro lasa kasi di naman nagrereklamo si baby everytime pinapainum ko sa kanya. Until now na 2 y.o na sha same brand lang din Procaterol Brezu

12mo trước

oo, never ko rin sinundut lalamunan ni baby kasi kawawa din.

paarawan mo na Lang po c baby. para po matunaw plema niya po. baby ko never ko dinala sa pedia. actually lahat Ng anak ko pag nagkakaubo o sipon paaraw lang ok na. pag may lagnat Naman po mayat mayang punas lang po. gumagaling Naman Sila. pinakamatagal na nilang may lagnat 2 days.

hindi mii. makapit ang plema di mo sure kung effective ba yon. and pasasamain mo lang lalo pakiramdam ni baby kung gusto mo syang mag suka.

It's not something I'd do to myself or recommend doing to any adults so it's definitely not something na gagawin ko sa baby...

wag po..maawa kau kay baby..hndi rin nya mailalabas ang plema that way. talk to your pedia ani dpat gawin mi.

Mii,kahit ikaw na adult d mo susundutin lalamunan mo para lang lumabas plema. What more kay baby?

try nyo po yung katas ng dahon ng ampalaya, labas po talaga plema nun. tried and tested ko na po yan.

12mo trước

pwede po yan

Wag po siguro, pero mas better po if your Pedia suggested it kesa ikaw mismo nagdecide mi.

Jusmiyo mi kahit ako sundutin lalamunan ko di ako papayag…..

Hirap nanga sa pag ubo, papahirapan mo pa lalo ang pakiramdam