14 weeks preggy

Hi po! 👋 Ask ko lang . Nung una po may nakita akong dugo sa panty ko onti lang naman po. Tapos kanina po pag gising ko nakita ko yung kumot namin na may dugo 😔 Madalas po sumasakit tiyan at balakang ko. Worried lang po ako kung normal lang po ba yun? 😔 Any suggestion po kung ano po pwede kong gawin? Ultrasound po kaya what do you think? 😔 #14weekspreggy

26 Các câu trả lời

any spotting while pregnant is not normal. better na pumunta kana sa ob mo. nangyare n din saken yan nung 13weeks ko. na confine ako ng halos 3 days preterm labour na pala yun.

4y trước

Anu po symptoms mo nun sis?

Hindi yan normal, obvious naman na hindi normal. Kastress ka, dapat tumawag o pumunta ka na sa OB mo emergency na yan.

4y trước

Hahaha wag kana mag comment maam ma stress kag samot 🤣😂

Hindi sya normal. Inform your OB and pacheck up ka mommy lalo na may pain and bleeding ka na. It can lead to miscarriage.

Anything na Discharge na may blood lalot hindi pa po kabuwanan is not normal. Pa check up po kayo agad

Any spotting or bleeding is not normal, call your OB po agad para ma check kayo.

Not normal po. Contact your OB pababalikin ka agad nun at bibigyan ka ng pampakapit for sure.

Hindi po normal na magbleeding. pa check up ka na po. Lalo na may kasamang sakit Ng balakang

have you tried to call your OB? Bleeding during early pregnancy is not safe bb

pacheckup kana sis di normal ang dinudugo lalo na sa early pregnancy trimester

dpo normal yan kng my oananakit pa ng puson n ksma. consult to ur ob po