😀

Hello po ask ko Lang Na 6weeks wala pa heartbeat baby ko sa Ultrasound Tapoa pinapabalik ako after 3weeks okey lang ba na di na bumalin sa OB medyo kinakabahan kasi ako 8weeks na ako buntis ngayon wala pa ako nararamdaman na pintig , nakunan kasi ako Lastyear nawalan ng heart beat baby ko kaya medyo natatakot ako sa result ngayon

10 Các câu trả lời

Balik kapo sa o. B momhs ako po kc dahil lockdown nd nakapagpacheck Up kala Ko din masilan pagbuntis ko sumapit 6 month's dinugo ako nag open cervix buti na agapan mas maganda po paalaga ka o. B lalo na pass Case's kapo miscarriage.. Ako kc dalawa beses nawalan ng baby Kaya now bed rest iwas gawa bahay upo higa kaen cr yan lang gawa Ko now para Kay baby

Ung pintig kasi, kung heartbeat ni baby ang sinasabi mo, hindi talaga nararamdaman un. Kailangan pa ng fetal doppler para marinig heartbeat ni baby. Ung movements naman niya around 4-5 months mo pa mararamdaman. Mas kailangan na bumalik ka sa OB para maalagaan ka and ung baby mo.

The more po na kailangan niyong bumalik sa OB, kasi kailangan imonitor si Baby lalo na kung nakakapagworry yung heartbeat nya. Mas mabuti po na monitored para maagapan .

Mas ok po na bumalik po kayo. Yung sakin po 7 weeks saka nakitaan ng heartbeat. Baka meron na po yan. :) think positive. Nakunan rin po ako dati

Mas dapat ka ngang bumalik sa OB. Kung nakunan ka na before dapat mas maingat ka na ngayon. Dapat mas imonitor mo na yung baby mo..

Yes po. Kalimitan po pang 8-9weeks pa po mapapakinig ung heartbeat mamsh.

Syempre need mo bumalik sa ob para malaman mo status ni baby.

Kilngan mo po bumlik para mkita kalagayan ni baby mo

Need po mommy.. kadalasan mga 10 weeks sure yun

Mami. Magbedrest po kayo.