I am a first time mom

Hello po! Ask ko lang mens na po un.? Last june 22 po kc ako nanganak then sept.1-sept.5 po nagkaron po ako ng dugo medyo malakas po tapos nung sept.12 .naman po my dugo po ulit ako pero di na po ganun kalakas mga 2napkins lang po nagamit till now po my pahid prin ng dugo. Ano kaya un.? My nka experince na po nun sa inyo. Thank you and God bless..#advicepls #1stimemom

1 Trả lời

possible po kung ilang araw ka nagkaroon, may imbalances pa kasi sa hormones natin kaya we should expect na irregular pa maging cycle natin. iba naman sa'kin, a month after nanganak nagkaroon agad ako every month na yun not until 9mos si lo nagka-spotting in 2 weeks then after 2 weeks nagka-mens ulit ako for 3 days. observe nyo lang po or keep track sa discharges nyo, mas maganda may app na mai-log mo details nyan po. if you're too worried, mas mabuti parin magpa check up sa OB mo para sigurado :)