Pagsakit ng ngipin

Hi po ask ko lang masakit po yung ngipin ko today ibig sabhihin po ba kulang ako sa calcium kaya kinukuha nila yung calcium ng ngipin? Thank you 9week pregnant

1 Trả lời

possible due to hormones din but since you are on your early pregnancy baka may tooth decay ka talaga? ask permission to your OB na mag pa tingin sa dentist kung may dapat na pastahin. baka kung kelan nasa kalagitnaan kana ng pregnancy dun pa lumala wala ka maiinom na gamot.. at kung meron man mahirap na..

2y trước

Sige po salmat po noong sept nag papasta po ako yung po ung kumikirot ngyon.