Sakit ng ngipin

Mga mommies ano pinanggamot nyo sa sakit ng ngipin? 2 months na po kasing masakit ngipin ko. Hirap na kasi ako makatulog dahil dito. Di ko naman po alam kung dahil ba sa butas na ngipin ko or kulang ako sa calcium pero lagi naman po ako nainom ng gatas nainom ng gamot na calcium. Pahelp naman mommies. Thank you.

2 Các câu trả lời

Same tayo mamsh. I started worst toothache when I was 4months na and until now na 8months na tummy ko :( wala akong magawas kundi umiyak. Ayaw ko nman uminom kahit na ano kasi makakasama sa baby. Tiis2 nlng tayo mamsh.

4y trước

Same tayo momsh going 8 months na rin tiyan ko pero kasi sobrang sakit talaga ng ngipin. Nagpareseta akong gamot kaso paracetamol eh natatakot din ako inumin kaya sobrang pagtitiis falaga ako ngayon.

Magmumog ng tubig na may asin