NGIPIN

ASK KO LANG PO bakit po yung mga kapitbahay na kagaya ko buntis sumasakit yung mga paa at ngipin nila sa akin hindi? Sabi ng iba kaya sumasakit ngipin kasi po daw nakukuha na ni baby ang calcium what if di sumasakit ipin nakukuha pa din kaya ng baby ko calcium? FTM here

2 Các câu trả lời

Hello sis, iba-iba po pagbubuntis. Pwede mong maexperience ito at di naexperience ng kapitbahay mo, vice versa. May symptoms na halos lahat nararanasan ng buntis, di po ibig sabihin nun kung walang masakit sayo ay iba na function sa loob mo kasi lahat ng kailangan ni baby kinukuha nya sayo while developing, mas mabuti po yun para di ka mahirapan sa dinadala mo :)

If you take calcium supplements no need to worry. Di din ako sinakitan ng ngipin nung buntis. 😊

4y trước

As prescribed po ng ob po.