please answer po thankyou

hi po ask ko lang malalaman naman po sa utz kung ilang months na po diba po?Hindi ko na po kasi talaga matandaan kung kelan ako huling dinatnan kahit pilit ko alalahanin po

7 Các câu trả lời

mostly talaga nakakalimutan kung kelan yung last menstruation :) sa utz nakikita naman po kung ilang weeks pero di ko lang po 100% sure kung accurate talaga sya. my ibang ob po kasi na nagbabase sa lmp

yes, pareho tayo di ko maalala kasi nagtalo pa kami kung kelan ako huling nagkaroon kaya naguluhan na ako. trans v na utz sis mas accurate makapag bigay ng edd.

ako po di ko alam kung kelan nabuo si baby since irreg ako kaya ang ginagawa sakin ng OB ko TransV po since mas accurate po ata yun kesa sa pelvic utz 😊

Yes mamshie ung unang una mo utz dun ka po mag based. Like sakin irregular kasi ako kaya di ko talaga tanda LMP ko kaya nag based si OB sa 1st utz ko

tranvaginal ultrasound po sinusunod sa akin kasi irregular mens ako at tsaka nakalimutan ko din sakin...

Ung LMP ko at ultrasound pare has lang

Yes. Pero estimate lang din yun