Have problem sleeping?

Hi mommies. This is my 2nd pregnancy. And to be honest, lagi ako puyat. Kasi iba talaga nody clock ko than usual. So pinakamaaga ko sleep 1am. Minsan di talaga ako makatulog. Nung unang pregnancy ko, mas puyat ako. 3am ako natutulog. Kayo ba?

1 Trả lời

Ganyan rin po ako nung nagbuntis. Minsan 5am or 6am na ko nakakatulog, then babangon for lunch. then minsan wala pa ako nap time sa hapon. Mejo nagsisi ako kasi baby ko ngayon sobrang hirap patulugin. baka namana sakin. Naka relate lang ako mommy, wala ako ma-advise. pasensya na 😔😊