16weeks preggy

Hi po ask ko lang kung same po ba tayo ng nararamdaman im 16weeks preggy diko po nararamdaman gumagalaw si baby tuwing umaga lang po at hapon bubukol sya na singlaki ng mansanas tapos pag hinawakan ng asawa ko biglang lulubog🤣 normal lang pi ba yon?#1stimemom #pleasehelp #advicepls #pregnancy #firstbaby #firstmom

1 Trả lời

Yes mi normal lang yun. Around that time wala pa masyado movements and tuwing nagrerelax ka saka siya gagalaw 😅

2y trước

Ganun daw talaga mi e 😂 maraming mommies na ganun dito pag hinahawakan daw ni daddy, biglang magstop 😂