ask ko lng po?

Kapag po 16weeks preggy nararamdaman naba na gumagalaw si baby?

13 Các câu trả lời

Pag first time mom,di nyo pa mararamdaman yan. Pitik pitik lang yan. Pero kapag 2nd to third,mas maaga mo siya mararamdaman. Mga 13 weeks palang ramdam mo na pitik. Pero pag first time mom,mga 21-22 weeks mo pa mas mararamdaman ung malalakas na sipa niya. Kumbaga mas late pag first time mom. Pag mga 2nd o 3rd na baby na kasi,mas alam na kasi ng katawan ng mommy galaw ng babay kaya mas maaga nadedetect.

4y trước

17 weeks na ako mumsh pero feeling ko wala pa rin. Though biglang laki rin tiyan ko. Haha. Sumikip mga tshirt na dati ko ginagamit. Pag nagbabath ako, tinitignan ko kung may gagalaw sa tiyan. Minsan parang meron na parang namalikmata lang ako sa bilis. May ganun po ba? Haha.

some po..if mejo skinny kayo mararamdman nyo po..if mejo chubby ..hndi pero gumagalaw yan.. but ng 16 weeks ako nraramdman kuna baby ko napitik..now 4mons baby na sya

Ftm. Yes, 16 weeks ko din nafeel si baby. Sobrang nakakakilig. By 18 weeks medyo malakas na yung kicks🥰

Possible pero depende sa placement ng uterus and kung gaano kalakas maglikot si baby

19 weeks nako pero wala pa first kicks si baby nga kalabit pa lang siguro hehe

FTM po ako pero by 18weeks nararamdaman ko na yung galaw ni baby :)

Yes po, pero parang pitik pitik pa lang sya pero nakakakiliti

Pag FTM po hindi pa po.. pitik pitik palang 😊

yes po papitik pitik lng po

18 or 19 weeks sya momsh