Binder To Girdle

Hi po. Ask ko lang kung pwede nako magchange ng girdle like this? Mag2mos nako ng maCS. Salamat sa sasagot 😊

Binder To Girdle
8 Các câu trả lời

Ok lng po cguru momsh, ako until 2nd week lng po ako nagbinder, mas comfortable na ako na wla ng gamit..dpende po sa iyo momsh..CS dn po ako..😊

mas inaadvise ng OB ko yung mga ganyan, like panty girdle, para mag tighten ang tahi, as long as di ka na pupwersa maglagay ng mga ganyan..

Pwede na. Cs mom ako. After a week sabi ng ob ko pwede na mag girdle. Pero ako, I decided na mag binder until mga 2 months.

ako umabot ng 1yr nakagirdle para din hindi lumaki tummy ko tsaka mas panatag ako nakagirdle hahaha

What poooo? 😳 2months na pero nag g girdle pa po kayo? 😳 Omg

4y trước

Para lumiit ang tummy.

Up