Skipping Vitamins

Hello po! ask ko lang kung okay lang po ba yung nag skip ka ng vitamins? ako kasi minsan pag di ko kayang inumin dahil nasusuka ako, di ko talaga naiinom. Wala po bang side effect kay baby? for example, today di ako nakainom tas bukas makakainom ako. Basta skip skip po. #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

3 Các câu trả lời

same tayo momsh ..hindi ako everyday nakakapagtake ng vit. nasusuka din ako ..😅bawi k n lng po sa fruits and veggies

2y trước

Kaya nga po e? pero tinatry ko talaga best ko pra mainom siya.