8 Months

Hi po ask ko lang kung normal lang po ba mahina sipa ni baby sa 8 months? Ngayon kasi parang gumagalaw na lang siya, di tulad dati na may pwersa talaga at madalas. Nakakapag worry lang po kasi. Salamat po

12 Các câu trả lời

May nabasa ako habang lumalapit daw sa due date mas humihina daw yung movements ni baby so normal lang daw yun. Expect ko nga na ganun din saken since nabasa ko yun. 8 months na din ako ngayon pero mas lalong lumalakas ang movements nya kumapara dun sa nabasa ko baliktad 😂 pero ang mahalaga gumagalaw sya ^_^

ako as in diko na siya maramdam nung 8mos tiyan ko tapos di ko mailakad isa kong paa ngpacheck up ako sa OB ko ngayon pla ngmamanhid katawan ko bnigyan niya ko ng gamot sa nerves after kong inumin ok na nararamdaman ko na siya ulet at nkakalakad nako ng maayos

Importante daw po na gumagalaw si baby atleast 10 kicks. If you think na may sudden changes po, better to have your self and baby check up pra mpanatag po kayo mamsh. Sakin kasi strong kicks parin kahit malapit na kong manganak.

I think normal naman po as long as gumagalaw pdin sya. Lumalaki na po kasi si baby kaya ndi na sya makakagalaw masyado di tulad ng dati. Ganun din po ung sabi dto sa app 😊

Nararamdaman ko din po nd na xa mxdong sumisipa. Kaso galaw po xa ng galaw nasstrech pa ung chan ko 😂 tapos ung mga siko ata o tuhod kung saan saan nakasiksik

basta po gumagalaw sya pag mahina na daw kasi galaw at mas sumisipa nlng sa upper part naka pwesto na ung ulo sa pwerta ..enhale exhale ka po every morning

Inom ka lang ng water sis more more water para hindi magkaproblema or di maubusan ng water.

Worried aq d gano gumagalaw c baby 8months pregnant po aq

As long as gumagalaw po si baby nothing to worry sis

As long as gumagalaw sya ok lang