Sipa ni baby

CURRENTLY 8 months (34 weeks) San po ba dapat mararamdaman sipa ni baby pag naka cephalic position siya. Hindi po kasi malikot ang baby ko tapos sa left and right ko lang siya nararamdamang gumagalaw.

1 Trả lời

hi po, ako kaUltrasound ko lang, cephalic position every ultra lagi ko sya nararamdaman sa bandang baba Ng kanan minsan kaliwa kAsi nandun Yung kamay at paa nya, tapos sa naAlon alon din sya. nararamdaman ko rin po sa singit

12mo trước

ay same tayo.