Paninigas ng Tiyan

Hello po ask ko lang kung normal lang po. 30 weeks napo ako. First baby po, pag nakahiga malikot naman po si baby. Kaya lang po worried lang pag kasi tumatayo ako naninigas tyan ko pero wala naman po masakit. Sumakit man po puson lang saglit mawawala pero matigas padin tyan. Ano pong tips niyo mga mommy?

4 Các câu trả lời

Same here mhie kahit pag naka upo naninigas pero hindi naman masakit yung sa may parteng puson lang parang binabatak ung balat sa loob un siguro yung sinasabi na nag eexpand na yung uterus natin kasi lumalaki na si bby

Pwede braxton hicks, same with me mommy, niresetahan ako tho para hindi na tumigas ng madalas.

same, kaya kinakausap ko si baby kapag tumitigas yung tiyan ko.

it's normal