SSS

Hi po ask ko lang kung need ko na ba magpasa ng requirements sa sss. Like ultrasound and mat 1. Wala po kasi ako work bago magbuntis pero may 14 month contribution na ako. And now naghuhulog ako ng voluntary monthly. Ask ko lang kung after manganak pa ba ko makakakuha ng loan or before and after manganak? Thank you

2 Các câu trả lời

Hi sis, sa akin wala nang hiningi ng requirements. Same tayo voluntary contribution. Depends saan ka nagwowork sis? Sa amin kasi before manganak, hinuhulog na sa payroll namin eh 😊

ilang months kana po ba ? ako 3months nung nagfile ng mat1 at pede ka magpacompute sa SSS kung magkano makukuha mo after manganak.. ung iba kc online na ang pagfile ng mat1