Bonna User

Hello po. Ask ko lang po, normal lang ba sa baby yung ire ng ire? Gabi gabi hndi na makatulog si baby. Pikit sya pero ire sya ng ire tas mamaya biglang iiyak. ? mixed feed po sya. Ang formula milk nya ay bonna. Nag aalala na po ako hays. 3 weeks na po si baby.

2 Các câu trả lời

They will grunt until they can figure it out, so it may take a few months for your newborn to produce a bowel movement or pass gas without grunting

Ano na po status ng baby nyo ngayon? Same problem po kasi sa baby ko. Thank u