Family planning

Hello po ask ko lang kung di na po pwede magpa injectable kapag nakipag talik na sa partner mo. Sabi po kasi sakin sa center kapag nakipag talik na hindi na daw po pwede TIA❤

1 Trả lời

Hindi naman na talaga eh. dapat contraceptive muna bago sex kasi you never know baka buntis ka na tapos magtetake ka ng family planning. wait ka na lamg ng regla mo.

4y trước

yup, dapat negative para sure na di ka buntis or best thing to do is wait mo ang period mo.