answer please

okay lang ba kahit iba iba oras ng paginom ng lady pills kahit nakipag talik na basta hindi lang lalgpag kung ano oras nakipag talik? #worryingmom

1 Trả lời

kapag nagpi pills po kayo dapat ang pagte take ay same time of the day everyday. tsaka tuloy tuloy po ang pag take nyan. may sexual intercourse man o wala ite take nyo parin po yang pills ng tuloy tuloy para maging safe

2y trước

basta everyday po nakaka inom kayo ng close sa oras ng tamang pag inom. walang mintis.