Time to Diet na po ba?

Hello po. Ask ko lang kung anong pagkain po ba ang nakakapagpalaki sa baby habang nasa tyan pa sya? Ayoko po kasi lumaki si baby baka mahirapan akong ilabas sya. Ayoko pong ma CS. Currently 27 weeks na ang tummy ko. And kailan ba dapat mag diet sa pagkain? Thank you po :) #firstbaby #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

Food that is high on carbs or anything na food and drink na sweets and has high sugar content ang nakaka laki ng baby. Depende sa OB mommy kung irerequest nya na need mo na ilessen ang food intake mo.

Rice talaga ang nakakataba.