Hello po ask ko lang kung ano po kaya maganda gamitin na feminine wash pag preggy po.

1 Trả lời

warm water is enough na. pwro kung guato mo talaga, gyne pro, naflora, lactasyd original pink , 2-3x a week lang..dont overuse ang femwash nakakasira kasi ng normal environment ng vagina.. nawawala ang mga good bacteria.. kaya minsan nagkakaron ng infection (yeast infection) lahit na sabihin po na malinis naman o madalas ka maghugas..