asking

hello po, ask ko lang kng ano mangyayare sa bata kung makakain ng prutas na may uod ang nanay :( di ko po napansin napansin ko na nung kinakain ko na may uod ung santol na kinakain ko ano po kaya mangyayare kay baby :( 5months na po ung baby ko sa chan ko . mraming salamat po

1 Trả lời

Di po ba nasakit tyan nyo? Pag hindi po okay pa po inom na lang po kayo ng water. Tapos mas okay po pag naidumi niyo po

5y trước

hndi nman po, nag aalala lang po ako sa baby ko .. ok po mrming salamat