Uod sa kinain

1st time mom ask k lng po wat if ung nakain mo chicken inasal ay may uod na puti na di mo nmn namalayan may mang yayari ba kay baby 31 weeks pregnant please po pasagot po🥲

3 Các câu trả lời

Kung mayroon pong mga bacteria na makakasama sa buntis, maaari po sigurong makaapekto. Pero po better po na magpatingin po kayo sa OB para po makasiguro.

hi mii.. kamusta po ang baby nio ngaun? nammroblema din po ako kasi ung nakain naming munggo may uod din. 5 months preggy po ako ngaun. 😢😥

May uod meaning contaminated yung pagkain at yun ang number 1 na dapat iwasan. Magpa check ka na sa OB mo ASAP to make sure.