Hello po ask ko lang kanina kasing 4am nabasa ung panty ko pero di naman po ako umihi medjo nabasa din po ung pajama ko then triny ko pong umihi tas pagtapos ko umihi may konteng liquid po na tumutulo curious po ako kung amiotic fluid na po ung nag lileak. TIA.

2 Các câu trả lời

Yes mommy. Punta na po kayo sa OB para ma assess kayo. Baka matuyuan kayo.

kung may white specs sa panty mo, yes amniotic fluid yun

6y trước

wala naman pong ganon pero nag palit po ako ng panty nag basa nanaman di naman ako umihi tas sumasakit na po puson ko nawawala then bumabalik