Hahsgsgsfvfxs

Hello po, ask ko lang if talaga po bang wala pa ako mararamdamang heartbeat ng baby ko? I'm 2 months preggy po

2 Các câu trả lời

Ang hb di talaga nararamdaman. Syempre nasa loob sya ng amniotic fluid, tapos ilang layers din ng skin. Mas ramdam ang kicks and small movements. Fetal doppler lang makaka detect ng hb.

Hindi po talaga nararamdaman yung heartbeat ni baby. Yung mga sipa naman po around 18-22 weeks pa po.

3y trước

okay po, thank you so much po sa pag answer. First time mom po kasi and medyo nag alanganin lang po kasi ako.🙂