Ask lang po kasi first time ko po mapreggy

Hello po ask ko lang if okay lang bmili gamit ng baby kahit 3 months palang? thank you mga momshiee

33 Các câu trả lời

Pwedeng-pwede po. For me yung mga plain na color muna ng mga Baru-baruan or kung meron man magbibigay ng mga pinaglumaang baru-baruan mas okay 😊 sa experienced ko hindi ko masyado nagamit ang mga bagong baru baruan na nabili plus yung mga binigay kasi after a month more on romper na sya hehe. Mas maganda mag ipon ng dahan dahan kaysa biglaang gastos. Mga unisex na gamit muna po.

Pwede naman po, you can buy anytime. May kasabihan kasi matatanda e, nakakamalas bumili agad ng gamit ng baby lalo na kung malayo pa naman lumabas. Hindi po sa pananakot or what, naexperience kasi ng cousin ko bumili na siya ng gamit ng baby 3months palang siyang preggy tapos may nangyaring di maganda. Nawalan ng heartbeat si baby, kaya sabi niya di muna sana siya bumili.

For me po dahil sa situation natin mamshie pwedeng pwede para di bigla. Buti nga ngaun marami na din available tru online na no need mo na lumabas para malabili. Na ung iba nga lang dahil sa mga myth sinasabi po na wag muna kasi bawal or what.

Sa panahon ngayon you should buy na as long as possible. Ang hirap mamili ng last minute tapos mag lalockdown. Kawawa ka at si baby kasi wala pang gamit. Kaya as soon as malaman mong preggy ka bumili ka na paunti unti.

For me much better if gamit mo ang bilin mo essential needs mo like alcohol, cotton, maternity pads, napkin etc. Kasi yung kay Baby mas maganda bilhin kapag alam mona ang gender early as 6 months.

Pwde nman momsh kahit paunti unti, but if bbili k ng damit ni baby, choose the white ones para unisex.. But the best time para saken is kapag alam mo na yung gender ni baby.

pwede nmn momsh. pero mga kulay white lang muna pra pde sa boy or girl, since di mo pa alam gender ni baby.. pde din nmn mga baby wash, lotions, alcohol, etc..

Pwede naman po kung gusto nya.. pero siguro po unti muna kahit mga feeding bottles muna or mga mittens kasi wala pa po gender nyan.. ☺

okay lg naman mommy kung puro neutral color yung bibilhin mo kse di pa naman alam yung gender ni little angel jan sa tummy mo :)))

For me, yes. Ganun din po kasi ako. Mga essentials inuna ko para hindi isang bagsakan at hindi masakit sa bulsa..