36 weeks

Hello po, ask ko lang if normal sumasakit ang balakang, saka tagiliran pag humihiga. Di masyado komportable. Wala pa naman lumalabas na mucus plug or discharge. Di naman sumasakit puson, and panay sipa lang si baby, so naninigas tyan ko. Bakit po kaya? #firstbaby #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

Normal naman pong sumakit balakang basta po nawawala rin same sa paninigas. pag madalas na po yung paninigas paconsult na po kayo kasi baka mababa na si baby.