menstruation

Hi po ask ko lang if normal po ba, right after magkaron ako ng mens after giving birth nag pa inject ako contraceptives, unfortunaterly di ako hiyang spotting ako for almost a month then advice ng OB switch ako sa pills pero need ko muna magka mens ulit before taking. 1 month na ngaun based on calendar dapat meron na ko ulit but ngkaron lang ako ng spotting as in bahid lang sa undies ko.

1 Trả lời

Hi. Ang injectable po 3 months ang effectivity, kaya kapag malapit na matapos ung 3 months bago ka magkamens.

5y trước

ah okay po. hehe thanks