Ubot sipon during pregnancy

Hello po, ask ko lang if normal lang po ba na kada mahahaching or ubo po ako eh naiihi po ako ng konti, and may effect po ba kay baby yun kase may ubo’t sipon po ako ngayon. Ano po suggest nyo na pwedeng home remedy para mawala po and safe kay baby. 19weeks pregnant here. Thank you so much sa magaadvise!

1 Trả lời

Viral ata talaaga momsh ngayon yan. Nagsusuob ako tsaka more on fruits. Ask nyo nalang din po ob nyo kung anong puede nyong inumin.

3y trước

Oo nga mamsh eh. Hays. Thanks