mucus plug?

Hello po, ask ko lang if mucus plug na sya. Bale brownish na gooey po nung nakuha sa fingers ko. Ito na po yung nakuha sa wipes. 36weeks and 4days na po sya. As per ob pwede na po sya lumabas any time soon. Sabi nya term na daw kahit wala 37 weeks. Ibig sabihin po ba nito lalabas na si baby sa mga susunod na oras? Ano po ggawin ko mga mommies kasi wala po ako kasama dito sa bahay. Salamat po.

mucus plug?
2 Các câu trả lời

Mamsh,pag yung contraction mo paiksi na ng paiksi,at sumasakit na ng sobra puson mo at balakang kasama likod,pumunta kna sa ospital. Pasama pa kahit sa kapit bahay o sino mang kakilala mo na malapit diyan.

4y trước

Thank you po mommy. Trying to be calm muna sa ngayon. Baka kasi false labor. God bless po

Mommy monitor niyo po yung paghilab ng tiyan mo.. Pag tumatagal po yung hilab at umiikli po yung pagitan ng paghilab.. Pwede na kayo magpadala sa ospital.. Stay safe po mommy

4y trước

You're welcome po mommy..