mucus plug

ganto po ba yung mucus plug bigla po may ganto lumabas sakin ngayon lang po sana po masagot niyo salamat po 37 weeks and 6 days preggy

mucus plug
2 Các câu trả lời

White discharge. Medyo matagal tagal pa hihintayin mo tho nasa 37 weeks ka na. Ganyan din ako, 38 weeks na puro ganyan halos kada palit ko ng undies may ganyan. Pero hanggang walang dugo medyo matagal pa. Konting wait pa Momsh. Makakaraos na rin tayo

4y trước

salamat mamsh akala ko po mucus plug na excited na din po kase ako makita si lo😊

lapit na yan.. momshie.. atay ka alang

4y trước

opo.. ganon tlga sya..