Maliit ang tiyan habang buntis

Hello po ask ko lang if ayos lang na maliit tiyan ko mag 7 months na sa August 16 po pero sobrang liit po ng belly ko

11 Các câu trả lời

same po tayo. 7 months na ko pero mas malaki pa mga bilbil ng mga workmates ko. kaya sinasabihan nila ako na maliit daw tiyan ko for 7 months. last ultrasound ko ay late lang ng one week ang size ni baby. active at magalaw naman si baby sa loob.

yes po okay lang naman po yun ,ako din mommy maliit lang din tummy ko parang bilbil lang din 😁ang importante po active po sa loob si baby 😊

Depende po kung ano sinabi sa inyo ng OB,hindi naman po kasi sila bumabase sa tummy kundi sa size ni baby kapag nagpaUltrasound kayo.

thank you po nag woworry kasi ako bka di sya lumalaki ng maayos 🙁 kasi dami nagsasabi ang liit ng tiyan ko

1y trước

kain ka po ng masusustansya mie ganyan din po ako.

mas ok na po maliit si baby sa lbas nalang palakihin. try mo amnum milk nakakalaki ng baby un sa loob

same po. parang bilbil ko lang din. pati sa 1st baby ko maliit din tiyan ko nun.

same here..payatin din lang kasi ako. 7mos.. papa ultrasound palang😌

Ganyan din ako 7 mos.. pagtungtong 8 mos. biglang lumaki hehehe..

same here.....importante healthy ang bby mummy...

anong edd nimo mo mie? last mens mo

1y trước

January po ako last nag regla tapos EDD ko october 23 or kung sa ultrasound mag base bka daw po umabot pa nov 7