rashes?

Hi PO, ask ko Lang. I just gave birth last Friday, May 29, 2020. Tas napansin ko po to today Lang. Normal Lang po ba magkakaganito si baby? Parang medyo mainit din siya

rashes?
2 Các câu trả lời

naku may ganyan din si baby ko. liguan mo lang po araw araw. nung weeks pa lang sya ganyan din sya e may mga rashes dala din ng init ng panahon. baka feeling nyo lang po mainit sya. kase ganun din feeling ko sa baby ko kaya gumagamit ako ng thermometer. yun naman pala wala naman lagnat. damitan mo na lang po ng preskong damit.

4y trước

Opo naffeel ko Lang mainit siya pero pag kinukuha ko din temperature nya Wala namang fever. Thank you po SA advice

namumula momsh? gamit po kayo lactacyd baby wash maganda yan sa may mga rashes momsh

4y trước

Ok po, thank you po sa help. God bless 🙂