??

Hello po, ask ko lang. Hindi kasi ako umiinom ng anmum kase sinusuka ko lang sa cowhead lang yung okay ako. Okay lang ba? Any suggestion?

8 Các câu trả lời

Yes, ok lang din fresh milk pero choose yung higher in calcium. Tho prenatal milk is beneficial din, try Enfamama chocolate. Lower in calories compared sa Anmum pero maganda yung benefits for both you and your baby. Pero if hindi talaga kaya, pa-reseta ka na lang ng calcium sis.

Anmum is not advisable as per my OB before, kasi nagcacause ito ng Gestational Diabetes. At nakakalaki ng baby sa loob. Better take vitamins na lang.

sakin selecta fortified milk lowfat. high in calcium. ayaw ko din ng mga maternity milks.

momsh try enfamama chocolate masarap.. sinusuka ko din Anmum ee

Di na ko pinainom ng ob ko. Pero niresetahan nya ko ng calcium

Try prenagen mommy.

I suggest prenagen

enfamama