milk

hello mga momshies. ask ko lang okay lang ba haluan nh chocolate powder yung anmum milk na iniinom? diko kase gusto yung lasa.

1 Trả lời

Momsh try enfamama chocolate, masarap sya ☺ wag mo lang lagyan directly ng hot/cold water kasi di sya agad matutunaw, normal temp lang muna then haluin mo mabuti bago mo lagyan ng hot/cold water. I havent tried anmum with choc.powder

5y trước

Mali kase nabili ng husband ko. Ubusin ko muna to sayang kase kaso ayaw ko yung lasa plain kasi yung flavor.