Curious lang

Hi po. Ask ko lang, bakit pagkaanak kay baby nagtatanong ang iba if "kompleto ba si baby"? Diba at first sa ultrasound isicheck lahat if kompleto si baby at kung normal? So may tendency ba na sa time na ipanganak si baby maiba yung nacheck sa ultrasound??

2 Các câu trả lời

Yes po kc guide lng po tlga ang ultrasound Meron po kc na Na ultrasound pro hndi nachecheck ng maayus if complete b ang fingers ng baby or my abnormalities b s physical apperance n baby kya much better pg ng pa ultrasound itanung nyo po if complete b fingers n baby etc.

Yes may chance na hjndi tama yung ultrasound. Mas makikita naman tlga pag actual na nanjan si baby. Pero 1st time ko rin makaencounter ng gnyan.