Pregnancy, negative thinking mommy

First time mommy here. Normal lang po ba na maging negative thinking ang buntis🥺 Lalo't di natin alam kung mangyayari pag ilalabas natin si Baby. Kung normal at kompleto ba siya. #1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako minsan sis. First time mom din ako. Ang ginagawa ko kapag nakakaisip ako ng negative e sinasabayan ko ng dasal 😊

normal lng po.. pero wag na intindihin hehe.. ma iistress lng po kau..