Tiyan ng bata

Hello po ask ko lang ano po ang tamang sukat ng tiyan ng bata may ganun po ba? Kasi ang laki ng tiyan ng 2 years old ko na anak tapos payat din malakas sya kumain.

1 Trả lời

normal naman ba popo niya sis? panganay ko kasi before every 3 days siya kung magpopo kaya bloated, malakas din siya kumain. kung normal naman popo niya baka may bulate. Mas okay na magpa check nalang sis.

2y trước

Matagal po sya bago tumae at malakas din po sya kumain pero di sya tumataba