SINIKMURA AND LBM

hello po.. ask ko lang ano pede gawin.. kahapon po kasi 9am bigla ako sinikmura nung una tolerable pa naman gang sa kinagabihan sobra sakit na mahapdi tyan ko then after ko maen bigla humilab tyan ko na cr ako pero nakailang balik ako sa cr gang sa tubig na lang lumalabas sakin hanggang ngayon umaga panay pa din cr ako 😫😭 at ang hapdi pa din ng tyan ko.. mataas pain tolerance ko pero naiiyak na ko sa hapdi ng sikmura ko.. 34 weeks pregnant

2 Các câu trả lời

Mamsh pacheck up ka na po. Baka po madehydrate ka na nyan. Naconfine dn po ako sa first born ko due to lbm, im 35weeks that time. Pinakain po ako apple and saging para maging buo ung poops ko. And drink plenty of water to replace the fluid na nawala sa katawan mo.

Pa check ka sa ob mo