Normal po bang humihilab ang tyan?

Normal po ba madalas humilab ung tyan ko pero di naman ako nakakadumi. Madalas tagal ko po sa cr pero walang lumalabas. #26week1day

4 Các câu trả lời

Consult po kayo sa OB agad, di po normal humilab ang tiyan kapag 26weeks palang. Baka hindi kasi sa poop ang cause kasi di ka nakakadumi, sign of labor po yan.

kung ang hilab po na parang madudumi ka pero hindi at madalas.. not normal po. sign of labor kasi yan.. inform your OB agad.

constipated ka po ata eat banana or oats para makahelp sayo pero kung hilab na masakit, better go to ur ob na

yesbkung constipated ka. kung hindi inform your OB