?

Hello po, ask ko lang alam nyo po ba ano pwede ipahid sa may mata ng baby ko? May kumagat po kasi di ko alam kung langgam. Namamaga po e.

?
2 Các câu trả lời

Wag ka maglagay or pahid ng kung ano2x sis delikado kasi sa may mata yan. Ask ka muna pedia. Dito sis try mo ask kasi nagbibigay sya online consultation. Pediatrician sya 🙂

5y trước

Thank you po. :)

hot compress lang po syempre po yung kaya ng balat ni lo lang po , nagawa ko na yan dati nung kinagat ng ipis bebe ko mas mabilis nawala maga

4y trước

ganrin rin mata mg baby ko ngyon. anu po gmot dyan?