Insect bites?

Hello mga mamsh. Im a FTM. Worry lang ako kay baby di ko kasi sure ano kumagat. Ang dami nyang parang ganyang pantal sa my ulo meron din. Muka kasing hindi langgam o lamok. Ano po kaya pwede ipahid? Nilagyan ko muna afterbits ng tiny buds. Thankyou.

Insect bites?
1 Trả lời

check nyo po yung beds and beddings. pwede din pong lamok, minsan may lamok na kumakagat ng dikit dikit. try nyo din po calmoseptine. lagyan din po yung damit at higaan ni baby ng mosquito patches